Đăng bởi Tran Hau

Báo giá nắp hố ga – Bán nắp hố ga – Bảng giá nắp hố ga như thế nào là tốt nhất

Nắp hố ga là một trong những thiết bị dùng để che đậy hố ga. Những năm trước đây, xã hội chưa phát triển như bây giờ, hệ thống cống rãnh còn sơ sài, mật độ dân cư con thấp nên những nắp đậy hố ga còn chưa xuất hiện nhiều trên các con đường.

bán nắp hố ga

Ngày nay xã hội bắt đầu phát triển, phố xá ngày càng đông, đô thi, nhà cao tầng mọc lên ầm ầm. Những cái nắp đậy hố ga , song chắn rác bắt đầu xuất hiện trên các con đường chúng ta đi. Nhu cầu về nắp hố ga ngày càng tăng cao. Vậy làm sao để tìm được môt nới bán nắp hố ga uy tín và có báo giá tốt đây.

Hãy xem ngày bài viêt của Tấm grating Phúc An bên dưới để biết cách mua cách xem và cách có báo giá nắp hố ga tốt nhất nhé.

Chọn đúng loại nắp hố ga phù hợp với nhu cầu của mình

Để có được báo giá nắp hố ga tốt nhất các bạn phải biết về loại nắp hố ga mình cần mua là gì. Để có thể đi xin báo giá một cách tốt nhất và tránh bị các nơi bán nắp hố ga kém uy tín “xỏ mũi”. Hiện nay trên thị trường có 3 loại nắp hố ga chính. Phúc AN xin giới thiệu qua từng loại để bạn biết và cân nhắc chọn lựa loại phù hợp nhất với mình.

1.Nắp hố ga bằng gang

báo gái nắp hố ga

Nắp hố ga bằng gang được sản xuất bằng phương pháp đúc. Được làm từ 2 nguyên vật liệu chính là gang cầu và gang xám. Ưu điểm của nó là độ bền cao,chịu tải trọng lớn, chống chọi với thiên nhiên tốt. Khó bị biến dạng. Nhược điểm gang xám giòn dễ vỡ hơn gang cầu. Và cả hai loại gang đều tạo tiếng động khi xe đi qua.

2. Nắp hố hố ga bằng composite

Nắp hố ga composite được làm một loại vật liệu nhựa có tên là nhựa composite có thiết kế và kiểu dáng giống y hệt so với nắp hố ga gang. Nhưng nó có ưu điểm là nhẹ hơn, đẹp hơn, không tạo tiếng động khi xe đi qua, độ bền cao, chịu tải tốt. Nhược điểm duy nhất của nó là không thể tái chế được. Đến khi hết hạn sử dụng nó sẽ thành một vật vô giá trị.

bảng giá nắp hố ga

Chắc hẳn bạn đang phân vân không biết nên chọn nắp gang hố ga hay nắp hố ga bằng composite đúng không. Đừng lo, hãy tham khảo ngay bài viết sau của chúng tôi.

>>>Nên chọn nắp hố ga gang hay nắp hố ga composite 

3. Nắp hố ga bằng thép

Nắp hố ga bằng thép được sản xuất từ tấm sàn grating với cấu tạo và thiết kế tương tự. Nó thường được sử dụng ở các nơi cần thoát nước nhanh, các hố ga có nguy cơ nổ. Đặc biệt đây là biện pháp chống nổ hố rất tốt. Ngoài ra nó còn được làm từ tấm grating mạ kẽm ( tấm sàn grating thông thường được đem đi mạ kẽm nhúng nóng) đem lại độ bền cao và khả năng sử dụng trong mọi điều kiện môi trường khác nhau.

>>Ba công dụng tuyệt vời và nổi bật của nắp hố ga bằng thép hay nắp hố ga grating

báo giá nắp hố ga

Làm sao để tìm mua được nắp hố ga giá rẻ khi chưa có kinh nghiệm

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm gì về nắp hố ga hay đi mua nắp hố ga, thì đừng lo lắng. Mua nắp hố ga giá rẻ hay tìm được một nới bán nắp hố ga giá rẻ cũng không hề khó như bạn nghĩ đâu. Dù bạn chẳng có kinh nghiệm gì về nó cả. Muốn có được báo giá nắp hố ga tốt nhất mà không cần có kinh nghiệm thì hãy xem ngày bài viết bên dưới dưới của Phúc An.

>>Bốn bước cho người chưa có kinh nghiệm mua được nắp hố ga giá rẻ

báo giá nắp hố ga

Cách để lựa chọn nhà cung cấp và sản xuất nắp hố ga giá rẻ uy tín và chất lượng

Dấu hiệu nhận biết đó là một cơ sở trực tiếp sản xuất nắp ga, không phải công ty thương mại.

 1. Đơn vị có xưởng sản xuất sẽ có mức giá nắp hố ga composite thấp hơn hoặc bằng mức giá chung của thị trường.
 2. CHIẾT KHẤU khi mua ở các đơn vị này khá cao. Cao hơn hẳn so với các công ty thương mại.
 3. Kiểm tra sản phẩm một cách dễ dàng từ nguyên liệu cho đến quy trình sản xuất.
 4. Tư vấn chuyên nghiệp hơn về vấn đề kỹ thuật, giúp bạn điều chỉnh bản vẽ sao cho thuận tiện nhất.
 5. Các chính sách sau bán hấp dẫn.
 6. Cam kết bán hàng rõ ràng.
 7. Đặc biệt rất muốn mời bạn TRỰC TIẾP THAM QUAN XƯỞNG SẢN XUẤT

Đây là 7 dấu hiệu giúp bạn dễ dàng phân biệt đâu là công ty thương mại và đâu là cở sở trực tiếp sản xuất sản phẩm song chắn rác hay nắp hố ga composite

Mức giá nắp hố ga chung trên thị trường Hà Nội hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở không trực tiếp sản xuất mà chỉ tham gia bán nên mức giá nắp hố ga trên thị trường giao động tương đối cao. Phúc An xin cung cấp cho các bạn bảng giá nắp hố ga các loại của một số kích thước phổ biến tính hết thời điểm T1/2019. Đây có thể là cơ sở để các bạn tham khảo mức giá chung. Và từ mức giá này các bạn có thể ép giá được các cơ sản xuất xuống theo giá bạn mong muốn.

Kích thức và tải trọng(KN) Giá nắp hố ga gang Giá nắp hố ga composite Giá nắp hố ga bằng thép
850×850 – Tải 75 1.900.000 – 2.100.000 1.770.000 -1.950.000 1.850.000 – 2.150.000
850×850 – Tải 75 2.200.000 – 2.350.000 2.150.000 – 2.250.000 2.250.000 – 2.550.000
900×900 – Tải 75 2.000.000 – 2.200.000 1.850.000- 2.050.000 1.900.000 – 2.200.000
900×900 – Tải 125 2.300.000 – 2.550.000 2.270.000 – 2.120.000 2.350.000 – 2.650.000

 

Lưu ý: Đây là bảng giá tại thời điểm T1/2019, đây chỉ là mức giá tham khảo hay mức giá chung của thị trường. Giá cụ thể sẽ chênh lệch nhau nhưng không đáng kế. Báo giá chính xác còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như:

 1. Kích thước nắp bạn chọn
 2. Độ chịu tải
 3. Nguyên vật liệu
 4. Phụ kiện đi kèm và các tính năng thêm
 5. Các yếu tố khách quan khác khác.

Báo giá nắp hố ga – bán nắp hố ga – bảng giá nắp hố ga tốt nhất

Vậy như thế nào là một báo giá nắp hố ga hợp lý. Cơ sở nào có bảng giá nắp hố ga tốt nhất. Đây là một câu trả lời rất khó có thể trả lời thỏa mãn được. Để có một bảng giá hay một báo giá hợp lý phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Ví dụ như:

 • Cơ sở đó có trực tiếp sản xuất hay không
 • Giá đã bao gồm vận chuyển hay chưa
 • Giá được triết khấu bao nhiêu khi mua nhiều
 • Nguyên vật liệu và công nghệ sản xuất
 • Quy mô sản xuất của nơi bán
 • Chất lượng nắp hố ga
 • Và rất nhiều yếu tố khác.

Bán nắp hố ga Composite

Lời khuyên cho bạn mà Nắp hố ga Phúc An rút ra được là: ” Nên chọn mua nắp hố ga ở một cơ sở cung cấp sản xuất uy tín”. Dù giá có hơi cao nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được nhiều chế độ hơn, sản phẩm chất lượng hơn, thời gian sản xuất nhanh hơn, thêm nữa là chất lượng dịch vụ cũng như bảo hành là tuyệt vời.

>> Địa chỉ mua nắp hố ga uy tín và chất lượng báo giá tốt nhất

Vừa rồi là những chia sẻ của Phúc An về báo giá nắp hố ga. Tổng kết lại, nếu các  bạn muốn có được báo giá nắp hố ga hợp lý, chất lượng sản phẩm tốt, thời gian giao hàng nhanh và chế độ khách hàng tuyệt vời thì nên chọn một cơ sở bán nắp hố ga úy tín.

Phúc An hy vọng các bạn sẽ tìm mua được sản phẩm nắp hố ga như ý muốn. Chúc bạn một ngày thành công!