Đăng bởi Ahihi

Đừng để bị lừa khi đi mua song chắn rác – Lưới chắn rác inox

Bài viết hôm nay của Tấm sàn Grating Phúc An sẽ giới thiệu đến các bạn các thủ đoạn tinh vi mà các cơ sở sản xuất song chắn rác, lưới chắn rác inox kém uy tín đã làm. Nhằm mục đích lấy thêm tiền từ khách hàng. Mong rằng qua bài viết này, có thể giúp các bạn tránh được các thủ đoạn và mua được lưới chắn rác inox đảm bảo chất lượng.

dung-de-bi-lua-khi-di-mua-luoi-chan-rac-inox

Thủ đoạn nhét cát vào song chắn rác inox và lưới chắn rác inox

Như chúng ta đã biết, lưới chắn rác hay lưới chắn rác inox được làm bằng các thanh la inox đặc dẹt  hoặc thanh la rỗng bên trong. Việc tính giá tiền các song chắn rác inox dựa vào cân nặng để tính tiền. Đã không ít các nơi sản xuất kém uy tín đã lấy các thanh hộp inox để nhét cát và hàn kín hai đầu để tạo thành thanh la inox đặc dẹt.

lưới chắn rác inox

Bằng cách nhét cát này khối lượng của các song chắn rác inox tăng lên đáng kế, đem lại một nguồn thu bất chính cho các nơi sản xuất lưới chắn rác inox này. Bên cạnh đó còn làm giảm độ bền của sản phẩm.

Tráo đổi nguyên liệu sản xuất

Nhiều cơ sở sản xuất kém uy tin đã treo đầu dê bán thịt chó, đã tráo đổi nguyên liệu sản xuất của chúng ta. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại inox để sản xuất song chắn rác hay các sản phẩm khác như inox 201, 204,301, 304…. Đã có nhiều cở sở sản xuất đã nhập loại inox rẻ tiền và nói rằng đó là inox 301 hoặc inox 304.

trao-doi-nguyen-vat-lieu-san-xuat

Xem thêm:  

Làm sao để không bị mắc lừa những cơ sở sản xuất này

Biện pháp hoàn hảo và hữu hiệu nhất để không bị mắc lừa là các bạn nên chọn các nhà sản xuất và cung cấp song chắn rác uy tín. Tuy nhiên Phúc An cũng sẽ giới thiệu cho các bạn 2 cách đơn giản để giúp các bạn phòng tránh được các thủ đoạn trên.

  • Cách kiểm tra trọng lượng của song chắn rác không cần cân đơn giản nhất:

Thông thường các thanh inox dùng dùng để sản xuất có chiều dài 6m và có trọng lượng nhất định của nhà sản xuất. Gọi trọng lượng của thanh inox 6m đó là A (kg). Rồi bạn lấy thước đo bạn đo tổng chiều dài của tất cả các thanh inox có trong song chắn rác là B(m). Gọi trọng lượng của song chắn rác của bạn C(kg). Khi đó C=(A x B)/6 Nếu C gần bằng hoặc cao hơn một ít so với trọng lượng mà nơi sản xuất cung cấp thì đó là trọng lượng thật. Chứng tỏ song chắn rác đó không bị trộn cát.

lưới chắn rác inox

  • Cách kiểm tra chất liệu inox:

Hãy yêu cầu xuất trình đầy đủ giấy tờ nguồn gốc của inox. Kiểm tra trên thân của các thanh inox có khắc logo của nhà sản xuất hay không. Có khắc đầy đủ số hiệu sản phẩm 201, 204 hoặc 301,… hay không. Hãy nhớ rằng inox số hiệu càng cao thì càng sáng. Ví dụ inox 304 sẽ sáng hơn rất nhiều so với inox 204.

lưới chắn rác inox

Vừa rồi là các thủ đoạn tinh vi mà các cơ sở sản xuất kém uy tín đã làm. Nhằm mục đích ăn chặn tiền của khách hàng khi bán hoặc sản xuất song chắn rác, lưới chắn rác inox. Mong rằng qua bài viết các bạn có thể tự rút ra được bài học và các giải pháp phòng tránh cho mình.

Lời khuyên của Phúc An dành cho các bạn là nên chọn các nhà sản xuất và cung cấp song chắn rác uy tín. Đây là biện pháp hoàn hảo và hữu hiệu nhất để bạn không bị mất thời gian và tiền bạc cũng như hiệu quả công việc.

>>> 4 tiêu chí đơn giản để chọn ra nhà cung cấp song chắn rác giá rẻ uy tín và chất lượng