Đăng bởi Tran Hau

Những mánh khóe chiêu trò của các cở sở kém uy tín khi thử tải nắp hố ga composite

Việc “thử tảinắp hố gasong chắn rác là hoàn toàn bắt buộc. Trước khi đem chúng lắp đặt hoặc chủ đầu tư phê duyệt đòi hỏi các sản phẩm phải qua tải. Đối với các sản phẩm gang thì không nói đến. Vì không đạt đúng tải trọng cho phép thì chúng ta vẫn có thể đem về để tái chế. Nhưng nắp hố ga bằng composite thì không. Việc thử tải không đạt đồng nghĩa chúng ta phải bỏ hoàn toàn. Nhưng chiếc song chắn rác hay nắp ga composite sẽ phải bỏ và sản xuất cái mới.

thử tải nắp ga composite

Thử tải nắp hố ga composite

Đâu phải cái nắp ga composite nào sản xuất ra cũng hoàn hảo cũng đạt tải trọng

Nắp hố ga composite đa phần ở các cơ sở đều được sản xuất bằng phương pháp ép nguội gia nhiệt thủ công bằng phản ứng hóa học. Hình thức sản xuất là thủ công. Vì vậy độ chịu tải của nó phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề của người thợ sản xuất.

Ngoài ra còn một yếu tố nữa ảnh hướng đến độ chịu tải của các nắp đậy hố ga. Đó là sợ thủy tinh bên trong nắp ga composite. Nếu sợi thủy tinh được bố trí đan xen hài hòa và hợp lý cũng như số lượng đủ thì khả năng chịu tải của nắp ga sẽ rất cao. Và ngược lại nếu sợi thủy tinh không được bố trí hợp lý, chỗ có chỗ không thì sẽ không tạo ra tính liên kết và nắp ga composite của bạn chắc chắn sẽ không thể nào chịu được tải.

Những chiêu trò gian lận của các cơ sở sản xuất nắp ga composite kém uy tín

Nắp hố ga composite Phúc An với mong muốn mọi người phòng tránh được các cơ sở sản xuất nắp ga hay lưới chắn rác composite kém uy tín. Không mua phải sản phẩm của các đơn vị này. Xin chỉ ra một số thủ đoạn tinh vi để qua mặt khách hàng và cơ quan thử tải trọng.

  • Thủ đoạn qua mặt khách hàng: Sử dụng phương pháp ép nóng cưỡng bức để sản xuất

Đa phần các đơn vị này vì chạy theo lợi nhuận và số lượng mà bỏ qua tiêu chí về yêu cầu kỹ thuật cũng như chịu tải của sản phẩm. Nhiều đơn vị đã sẵn sàng dùng phương pháp ép nóng cưỡng bức để sản xuất. Phương pháp này nhanh, sản phẩm giống y so với phương pháp ép nguội. Tuy nhiên sản phẩm tạo ra có độ chịu lực kém, chịu tải chịu nén tháp nhanh bị lão hóa. Nguyên nhân là do các sợi thủy tinh rất ngắn không dài như phương pháp ép nguội. Dẫn đến sản phẩm không có tính liên kết cao.

  • Thủ đoạn để qua bài kiểm tra tải trọng

Điều kỳ lạ là những nắp đậy hố ga composite được sản xuất bằng phương pháp ép nóng đến khi mang đi thử tải tại các cơ quan hay đơn vị có thẩm quyền đều qua tải là sao? Họ đã dùng những chiêu trò gì để qua bài kiểm tra tải trọng. Phúc An xin tiết lộ những chiêu trò mà chỉ có những người trong nghề mới biết:

 – Đặt một miếng sắt tròn có đường kính lớn hơn đường kính của thiết bị gia tăng tải trọng và có có tâm trùng với tâm của thiết bị gia tăng tải trọng. Như vậy bề mặt chịu lực sẽ là toàn bộ miếng sắt.

nắp hố ga composite

 

– Phần bàn đỡ và chân đỡ xung quanh khung và nắp hố ga hay song chắn rác. Họ cố tính di chuyển các chân đỡ vào sâu bên trong càng gần tâm nắp ga thì càng tốt. Như vậy lực nén sẽ được tác động lên các chân và bàn đỡ nhiều hơn.

nắp ga composite

– Khi sản xuất chỉ tập trung rải các sợi thủy tinh ở phần trung tâm nắp ga composite và sau đó chỉ tráng một lớp nhựa bóng ở trên để làm phẳng bề mặt. Nhưng nắp đậy hố ga này tải trọng thì đạt nhưng một thời gian phần lớp nhựa sẽ bị bong tróc ra và làm lộ phần bên trong của nắp hố ga.

– Tráo nắp hố ga composite khi thử tải.

Tuy nhiên để những cơ sở kém uy tín làm được những điều như vậy tại các phòng kiểm tra tải trọng thì họ cũng cần mất một thứ gì đó. Tuy nhiên đây là những thủ đoạn rất có thể bạn sẽ gặp trong phòng thí nhiệm khi kiểm tra tải trọng.

Tim cơ sở sản xuất nắp ga composite song chắn rác composite uy tín giá rẻ như nào?

Nếu bạn đang có nhu cầu cần mua nắp ga composite hoặc song chắn rác composite. Nhưng bạn sợ mua phải các cơ sở như trên. Nếu bạn còn lo lắng sợ mua phải nắp hố ga composite kém chất lượng hãy xem ngày bài viết bên dưới để chọn hiểu sâu hơn về nắp ga composite, tìm được cơ sở sản xuất uy tín cũng như mức giá rẻ nhất.

>> Cơ sở sản xuất nắp hố ga composite uy tín báo giá tốt nhất – Địa điểm thử tải do khách hàng chọn

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN TM&DV PHÚC AN
Email: info@gratingphucan.com
SĐT: 0902.053.788
Nhà máy: Cụm công nghiệp Thanh Oai, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội
Địa chỉ: Số 22, ngách 64/37 phố Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội