Bạn đang tìm mua song chắn rác lưới chắn rác tấm chắn rác. Nhưng bạn lại không biết loại nào phù hợp với mục đích nhu cầu của mình. Bạn muốn mua được song chắn rác giá rẻ. Muốn tìm được cơ sở uy tín, trực tiếp sản xuất tấm chắn rác để mua và để tư vấn cho bạn.

song chắn rác

Hiểu được những mong muốn của bạn. Phúc An Grating với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất kinh doanh song chắn rác, nắp hố ga và tấm sàn grating. Chắc chắn có thể giúp các bạn tìm được những điều các bạn muốn qua bài viết dưới đây.

Song chắn rác – tấm chắn rác – lưới chắn rác là gì?

lưới chắn rác

Song chắn rác hay còn còn gọi là tấm chắn rác, lưới chắn rác là một vật dụng dạng lưới. Có hình dạng gần giống với các lưới thép grating. Chúng có tác dụng ngăn, loại bỏ các loại rác, ngăn không cho chúng rơi vào dòng chảy làm tắc nghẽn gây ra hiện tượng ngâp úng. Tấm chắn rác được sử dụng rộng rãi trong trong các hệ thống sử lý nước thải của các đô thị, các nhà máy ,…

Phân loại lưới chắn rác, các loại song chắn rác hiện nay:

Phân loại theo chức năng:

Nếu phân theo chức năng thì có 2 loại lưới chắn rác chính. Khác biệt giữa 2 loại này là về chức năng và khoảng cách giữa các thanh nan.

bán song chắn rác

 • Song chắn rác tinh:

Để chắn được các loại rác siêu nhỏ, yêu cầu về khoảng cách giữa các thanh nan chắn của song chắn rác tinh thường rất nhỏ từ 0,5 – 10mm. Dùng để ngăn các chất lẳng lơ lửng, các loại rác mịn nhỏ. Thiết kế và kích thước song chắn rác tinh tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như yêu cầu của khách hàng.

 • Song chắn rác thô:

Yêu cầu về khoảng cách giữa các thanh nan chắn của song chắn rác thô thì đơn giản hơn từ 10-50mm, lớn hơn rất nhiều so với song chắn rác tinh. Dùng để ngăn cản các rác thải thô, dạng rắn có kinh thước lớn, như túi nylon, bao bì ,..

Phân loại theo vật liệu:

Hiện nay đa số các lưới chắn rác đều được làm từ ba vật liệu chính. Đó là lưới chắn rác bằng gang, lưới chắn rác compositelưới chắn rác bằng thép. Chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu về từng loại ở bên dưới nhé.

các loại song chắn rác

 • Song chắn rác gang – lưới chắn rác bằng gang

Giống như nắp hố ga bằng gang, sản phẩm lưới chắn rác bằng gang cũng được làm từ hai loại gang chủ yếu là gang cầu và gang xám. Song chắn rác gang cầu thường cứng hơn và bền hơn song chắn chắn rác gang xám. Dưới đây là bảng so sánh chi tiết giữa Tấm chắn rác gang cầu và Tấm chắn rác gang xám.

song chắn rác tinh

Tấm chắn rác gang cầu Tấm chắn rác gang xám
Độ bền cao hơn Độ bền thấp hơn
Giá thành cao Giá thành thấp
Khó nấu luyện nhiệt độ nóng chảy cao Dễ nấu luyện, nhiệt độ nóng chảy thấp.
Đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật nấu luyện Không đòi hỏi khắt khe về kỹ thuật nấu.
Gang ở thể lỏng không có tạp chất Gang lỏng có tạp chất.
 • Song chắn rác composite – lưới chắn rác composite

song chắn rác xử lý nước thải

Vật liệu composite là vật liệu nhựa tổng hợp được tổng hợp từ hai hoặc nhiều loại nguyên vật liệu khác nhau. Vì vậy nó được thừa hưởng rất nhiều ưu điểm của các nguyên vật liệu tạo nên nó. Lưới chắn rác bằng composite, được làm từ composite cốt sợi thủy tinh, với rất nhiều ưu điểm như:

 • Giá bán thấp
 • Trọng lượng nhẹ chỉ bằng 1/4 gang
 • Chịu lực chịu tải cũng rất tốt
 • Thời gian sản xuất nhanh hơn gang
 • Chống trơn trượt cực kì tốt
 • Khả năng chống ăn mòn tốt
 • Sử dụng tốt trong các môi trường khắc nghiệt như hóa chất, lọc dầu, xử lý chất thải,…
 • Thẩm mĩ cực cao với việc khắc chi tiết dễ dàng được điêu khắc tỉ mỉ và tùy chọn màu sắc bạn muốn.
 • Không bám bụi bẩn dễ dàng rửa chôi

Với rất nhiều ưu điểm trên lưới chắn rác bằng composite rất có thể là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

>>>Quy trình sản xuất lưới chắn rác composite của Phúc An

 • Lưới chắn rác bằng thép – Tấm chắn rác bằng thép

Để chắn được các loại rác tinh rác siêu nhỏ thì lưới chắn rác bằng thép là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đối với một song chắn rác tinh, yêu cầu lớn nhất là về khoảng các giữa các thanh nan và hiệu quả lưu thông nước.

song chắn rác cơ giới

Nếu muốn khoảng cách giữa các thanh nan là nhỏ nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả lưu thông nước thì chỉ có thể dùng thép làm lưới chắn rác. Vì đồ mỏng của thép nhỏ nhất có thể đạt được là 0,1mm, có thể đáp ứng tốt được yêu cầu khắt khe trên.

Một điều nữa là lưới chắn rác thép được sản xuất từ tấm sàn grating mạ kẽm ( tấm sàn grating thông thường được mạ kẽm nhúng nóng) làm tăng khả năng chống chịu trong các điều kiện khắc nghiệt và cả trong môi trường hóa chất.

Một số hình ảnh song chắn rác hiện nay của Phúc An:

Dưới đây là một số hình ảnh song chắn rác bằng composite, bằng gang và thép mà Phúc An sản xuất. Qua đây giúp các bạn có cái nhìn và hình dung rõ nhất về các loại song chắn rác hiện nay:

 • Hình ảnh bản vẽ của lưới chắn rác:

thiết kế song chắn rác

 • Hình ảnh lưới chắn rác thực tế:

báo giá song chắn rác composite

Làm sao để tìm được một nơi bán song chắn rác giá rẻ, uy tín và chất lượng?

Ngày nay trên thị trường, có hàng trăm hàng nghìn nơi cung cấp, bán song chắn rác với hàng nghìn cái báo giá song chắn rác khác nhau. Vậy làm sao để bạn chọn được một nơi bán uy tín, giá rẻ và chất lượng nhất.

 • Bốn yếu tố cho một nhà cung cấp lưới chắn rác giá rẻ

bán song chắn rác

 • Đầu tiên là cơ sở đó phải trực tiếp sản xuât và trực tiếp kinh doanh. Nếu bạn chọn cơ sở trực tiếp sản xuất  bạn sẽ rút ngắn được thời gian báo giá, thời gian sửa chữa, bảo hành sản phẩm. Đặc biệt là bạn sẽ nhận được mức giá thấp nhất.
 • Thứ hai là quy mô sản xuất: Phải cỡ vừa hoặc lớn, thì mới đáp ứng được về tiến độ cũng như chất lượng và giá thành sản phẩm mới ở mức thấp nhất được.
 • Thứ ba là công nghệ sản xuất: công nghệ sản xuất phải hiện đại và tiên tiến, đây là yếu tố quyết định rất lớn tới chất lượng và giá bán của tấm chắn rác.
 • Thứ tư yếu tố con người:các cơ sở sản xuất phải có những công nhân viên có nhiều năm kinh nghiệp,có trình độ cao để vận hành các máy móc, giám sát quy trình sản xuất, hạn chế tối đa các lỗi xảy ra, giảm được chi phí sủa chữa tái chế phế phẩm.

Đó là 4 yếu tố chính giúp một cơ sở sản xuất có thể tạo ta được một sản phẩm tấm chắn rác vừa rẻ và vừa đảm bảo chất lượng.

>>>Những đặc để nhận biết một cơ sở sản xuất nắp hố ga song chắn rác uy tín trực tiếp sản xuất

Song chắn rác – lưới chắn rác – tấm chắn rác do Phúc An sản xuất

 • Kích thước và tải trọng phù hợp cơ bản của tấm chắn rác Phúc An

Dưới đây là bảng chi tiết về thông số kích thước và tải trọng cơ bản của tấm chắn rác Phúc An, được sử dụng để thi công rãnh bê tông, các công trình xử lý nước thải,…

kích thước song chắn rác

Thông thường các loại lưới chắn rác đều được đặt trực tiếp lên rãnh hoặc cống, rồi cố định. Trường hợp đặc biệt, thường xuyên cần tháo lắp, di chuyển thì nên sử dụng loại có khung đỡ.

 • Tiêu chuẩn sản xuất và thiết kế song chắn rác của Phúc An:

Tất các sản phẩm lưới chắn rácnắp đậy hố ga được sản xuất và thiết kế theo tiêu chuẩn EN 124. Theo đó tiêu chuẩn quy định thành 3 cấp độ A,B, C như sau:

Cấp độ Tải trọng (kN) Phạm vi sử dụng
A 15 Sử dụng trên vỉa hè, bậc hè cao trong các khu nhà tập thể, nhà chung cư, văn phòng hành chính, nơi dành cho người đi bộ, xê đạp, các khu vui chơi, du lịch,…
B 125 Sử dụng trên vỉa hè, nơi đỗ xe, các bãi đỗ xe đối với các loại xe: Mô tô, gắn máy, xe con, ô tô chở khách từ 9 chỗ ngồi trở xuống.
C 250 Sử dụng gần lề đường, sát vỉa hè, vị trí tương đương các vị trí của rãnh tấm thoát nước, cách đường 0,5m và cách vỉa hè 0,2m
 • Quy trình thử nghiệm tấm chắn rác theo tiêu chuẩn châu âu BS EN 124 của Phúc An

◊Chuẩn bị dụng cụ:

 1. Thiết bị gia tăng tải trọng có khả năng chịu tải không nhỏ hơn 500KN.
 2. Bàn phải có kích thước lớn hơn kích thước mép ngoài cung của khung đỡ song chắn rác
 3. Dụng cụ đo có độ sai số phải thấp hơn ±3%
 4. Miếng đêhm cứng: kích thước 356mm, đồ dày  ≥ 40 mm, bề mặt trên và dưới phải phẳng
 5. Miếng đệm cao su: làm bằng cao su độ cứng trên 80 shore  bề mặt  phẳng nhẵn

◊Sơ đồ và quy trình thử nghiệm

 • Sơ đồ thử nghiệm:
Song chắn rác

Sơ đồ thử nghiệm độ chịu tải của song chắn rác

 • Quy trình thử nghiệm: Điều chỉnh vị trí miếng đệm cứng, sao cho tâm của nó và tâm của tấm chắn rác phải khớp nhau. Sau đó tiến hành tăng dần lên  2/3 tải trọng thử nghiệm lên tấm chắn rác, rồi đo thử sự biến dạng còn lại của tấm chắn rác
 • Quy định về độ chịu tải của song chắn rác sau khi thử nghiệm
  Cấp độ song chắn rác Chịu tải thử nghiệm(KN) Biến dạng còn lại cho phép(mm)
  A 15 (1/500)A
  B 125 (1/500)A
  C 250 (1/500)A

Báo giá song chắn rác giá rẻ và uy tín nhất tại Hà nội

Phúc An Grating là cơ sở trực tiếp sản xuất tấm chắn rác, không qua trung gian. Cùng với trang thiết bị hiện đại, quy mô sản xuất lớn, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Phúc An chắc chắn mang lại sản phẩm chất lượng nhất, cùng với báo giá song chắn rác tốt nhất nhất dành cho khách hàng.

Báo giá song chắn rác

Mỗi năm Phúc An cung cấp hơn 10.000 song chắn rác cho rất nhiều công trình

Dưới đây là một số mức giá trung bình bạn có thể tham khảo:

Để biết được báo giá của đơn vị nào là cao, đơn vị nào là thấp và hợp lý. Bạn cần có một cột mốc để từ đó suy ra được. Cột mốc giá đó được gọi là mức giá chung của thị trường. Phúc An xin gửi đến bạn một vài mức giá chung của một số loại kích thước song chắn rác tính đến thời điểm T1/2019.

Loại song chắn rác Tải trọng(KN) Đơn giá
Song chắn rác cả khung (950×530) 25.000 1.500.000-1.750.000
Song chắn rác cả khung (950 x 530) 12.500 1.250.000-1.350.000


Nguyên liệu đầu vào.
Trên đây là mức giá chung của một số loại tấm chắn rác trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, tùy vào kích thước, độ gia công sẽ có báo giá song chắn rác khác nhau. Bên cạnh đó, một số yếu tố ảnh hưởng đến sự thay đổi của song chắn rác theo các tháng như:

 1. Giá nhân công
 2. Chi phí vận chuyển.
 3. Các yếu tố khách quan khác.
 4. Các yếu tố khách quan khác.

>>Báo giá song chắn rác – Giá tại xưởng – Cập nhật liên tục – mới nhất 2019

Những lợi ích khi mua song chắn rác tại Phúc An :

 1. Giá thành khá ổn. Trong mức giá chung của thị trường hiện nay.
 2. Mua càng nhiều, số lượng càng lớn CHIẾT KHẤU càng cao.
 3. Chất lượng đúng như những gì đã cam kết.
 4. Nếu lỗi, không như mô tả trong bản vẽ bạn có quyền trả lại hàng.
 5. Cam kết, chính sách hấp dẫn.

Mỗi năm Phúc An sản xuất và cung cấp hàng chục nghìn song chắn rác cho rất nhiều công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Với chính sách khách hàng tốt nhất dành riêng cho khách hàng. Chắc chắn Phúc An là sự lựa chọn hoàn hảo cho bản cho bạn.

song chắn rác

Chúng tôi tự hào khi các sản phẩm của mình đang tham gia vào quá trình cải thiện chất lượng nước,hoàn thiện môi trường đô thị, nâng cao chất lượng sống cho người dân. Nếu bạn có nhu cầu mua song chắn rác hãy liên hệ ngay theo số hotline bên dưới. Hoặc để lại thông tin liên lạc tại đây để

Ngoài các sản phẩm song chắn rác. Phúc An còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như: nắp đậy hố ga, sàn thép grating, sàn thao tác, sàn thép grating,….

CÔNG TY PHÁT TRIỂN TM&DV PHÚC AN
Email: info@gratingphucan.com
SĐT: 0902.053.788
Xưởng sản xuất 1: Cụm công nghiệp Thanh oai, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Xưởng sản xuất 2: Xưởng sản xuất 2: Xóm 4, thôn Đông Nhân, xã Đông La, huyện Hoài Đức, Tp. Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 3, số 22, ngách 64/37 phố Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

SUPPORT 24/7
HỖ TRỢ CHI PHÍ VẬN CHUYỂN
HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI
CAM KẾT TIẾN ĐỘ BÀN GIAO
BẢO HÀNH DÀI HẠN
0902 053 788

Qúy khách cần được tư vấn mua tấm sàn grating , nhận báo giá tấm sàn grating, vui lòng liên hệ hotline 0902 053 788 (Mr. KHOA) hoặc để lại thông tin tại đây