Đăng bởi Ahihi

Những hình ảnh không thể tin nổi của nắp hố ga trên thế giới

Bạn sẽ rất bất ngờ về những hình ảnh nắp hố ga sau mà chúng tôi sưu tầm được. Thật không ngờ Nắp hố ga không chỉ đơn thuần là một nắp đậy hố ga để đề phòng nguy hiểm xảy ra mà nó đã trở thành một vật trang trí cho các con đường ở một số nước trên thế giới.

Bạn hãy cùng tấm sàn Grating Phúc An xem một số hình ảnh nắp hố ga sau, đảm bảo bạn sẽ rất bất ngờ đó. Và hãy xem hết đến phần cuối để biết họ làm gì với nắp hố ga nhé.

Hình ảnh nắp hố ga trang trí:

nap-ho-ga-tai-nhat

Trên đây là một số hình ảnh Nắp hố ga tại Nhật bản. Họ đã vẽ màu và tạo hoa văn trên các nắp hố ga này để lưu lại những nét đẹp văn hóa những sự kiện nổi bật. Hãy cùng xem tiếp một số hình nữa nhé.

hình ảnh nắp hố ga

na-ho-ga-trang-tri

hình ảnh nắp hố ga

Thật đẹp phải không ạ. Những Nắp đậy hố ga tường chừng như đã làm xấu đi những con đường bằng phẳng. Nhưng ở Nhật lại hoàn toàn ngược lại. Họ đã biến những cái tưởng chừng như xấu ấy thành những thứ vô cùng đẹp và mang đậm tính nghệ thuật.

Có thể bạn không biết:

Nắp hố ga ở một sô nước phương tây

Bạn sẽ bất ngờ hơn khi ở phương tây họ ngoài việc sử dụng nắp hố ga bằng gang để làm vật trang trí ra. Họ còn sáng tạo thêm một công dụng tuyệt vời cho nắp hố ga. Hãy đoán xem đó là công dụng gì qua một số hình ảnh sau nhé.

hình ảnh nắp hố ga

Bạn có biết họ đang làm gì đây không ạ. Họ đang vẽ màu lên nắp hố ga chăng. Bạn sẽ giật mình khi xem tiếp ảnh sau đấy.

in-ao-bang-nap-ho-ga

Họ dùng nắp ga để in áo. Thật thông minh đúng không ạ. Hãy xem tiếp xem ngoài in áo họ còn in gì nữa nhé.

hình ảnh nắp hố ga

Có thể thấy rằng ở các nước phát triển, nắp hố ga không đơn thuần là những nắp cống bị xa lánh bị hắt hủi, mà họ đã biến những nắp hố ga đó thành những vật mà mọi người ai cũng thích nhìn thích ngắm và góp phần làm đẹp thêm những con đường.

Họ thật thông minh phải không ạ. Hãy cũng ngắm nhìn thêm những bức hình tuyệt đẹp về nắp hố ga gang do Phúc An sưu tầm nhé.

hinh-anh-nap-ho-ga

nap-ho-ga-phuc-an

nap-ho-ga-in

in-bang-nap-ho-ga

>>Bất ngờ với những chiếc nắp hố ga composite sặc sỡ sắc màu

Phúc An Grating chúc bạn một ngày tốt lành

Xem thêm: Tấm sàn Grating, Nắp hố ga bằng thép, Nắp hố ga gang, Nắp hố ga composite, Lưới chắn rác bằng thép.