Đăng bởi Tran Hau

Đia chỉ mua nắp hố ga song chắn rác composite tại hà nội

Việc tìm một địa chỉ uy tín để mua nắp hố ga song chắn rác không hề đơn giản chút nào. Trên thị trường hiện này rất nhiều cơ sở sản xuất và thương mại các sản phẩm này. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng sản xuất được sản phẩm chất lượng. Không phải cơ sở nào cũng trực tiếp sản xuất song chắn rác và kinh doanh nó. Không phải cơ sở nào cũng giao hàng đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn.

mua nắp hố ga

Bài viết viết hôm nay nắp hố ga Phúc An xin chỉ cho các bạn cách để chọn được địa chỉ mua và sản xuất nắp hố ga uy tín.

Những đặc điểm của một cơ sở trực tiếp sản xuất và kinh doanh nắp hố ga song chắn rác composite

Vì đặc thù của sản phẩm nên rất dễ dàng để nhận biết các cơ sở nào trực tiếp sản xuất nắp hố ga composite. Sau đây Phúc An xin chỉ cho bạn các đặc điểm hay các dấu hiệu của 1 cơ sở trực tiếp sản xuất:

nắp hố ga composite

 • Sẵn sàng gửi mẫu sản phẩm cho khách hàng:

Đối với sản phẩm nắp đậy hố ga và song chắn rác việc gửi mẫu sản phẩm trước khi bạn ký kết hợp đồng mua bán là điều rất tương đối khó. Bởi vì để sản xuất nắp ga composite buộc phải tạo khuôn mẫu sản phẩm. Chi phí làm khuôn cũng không hề nhỏ. Các cơ sở trung gian sẽ rất sợ mất khoản phí làm khuôn này nếu như không biết chắc chắn bạn có mua không.

 • Thời gian phản hồi báo giá nhanh:

Sau khi nhận được thông tin bản vẽ, số lượng các cơ sở trực tiếp sản xuất sẽ báo giá rất nhanh. Còn bên thương mại còn mất thời đi hỏi và lựa chọn đơn vị báo giá thấp nhất.

 • Cam kết thời gian giao hàng không bao giờ chậm tiến độ:

Đối với số lượng lớn song chắn rác composite hay nắp hố ga thì việc bàn giao sản phẩm theo từng đợt là điều hiển nhiên. Nhưng nếu là cơ sở thương mại họ còn phụ thuộc vào bên sản xuất. Vì thế rất có thể hàng giao cho bạn sẽ bị chậm vì họ không nắm rõ rõ kế hoạch sản xuất.

 • Xuất trình đầy đủ giấy tờ chứng chỉ chất lượng khi bạn yêu cầu: 

Những cơ sở trực tiếp sản xuất sẽ trực tiếp xuất trình được các chứng từ CO – CQ của các nguyên vật liệu đầu vào của họ.

 • Có xưởng trực tiếp sản xuất: 

Thường các cơ sở sản xuất trực tiếp nắp đậy hố ga composite chắc chắn sẽ không ngần ngại khi bạn hỏi đến xưởng. Họ sẽ không lấy lý do là “mùi” lắm để khuyên bạn không nên đến. Vì làm composite có mùi rất khó chịu. Nếu là cơ sở trực tiếp họ sẽ rất khuyến khích bạn đến. Còn bên thương mại thì họ lấy cớ mùi để khuyên bạn không nên đến.

Những đặc điểm hay dấu trên đều là những dấu hiệu đơn giản dễ nhận biết nhất của một cơ sở sản xuất nắp hố ga và lưới chắn rác compoite trực tiếp không qua trung gian. Và tự mình kinh doanh sản phẩm.

Đia chỉ mua nắp hố ga song chắn rác composite tại hà nội

Nếu bạn sợ lo lắng mua phải cơ sở bán nắp hố hố ga song chắn rác composite không uy tín. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Phúc An Composite theo số hotline bên dưới. Hoặc để lại thông tin tại đây, Phúc An sẽ liên hệ với bạn. Phúc An là cơ sở trực tiếp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm composite bao gồm cả nắp hố ga và song chắn rác.

song chắn rác composite

Với xưởng quy mô lớn, đội ngũ công nhân viên đông đảo và giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng. Khi đặt mua sản phẩm composite của Phúc An bạn sẽ được:

 • Tư vấn sản phẩm phù hợp
 • Làm mẫu sản phẩm
 • Đảm bảo giao hàng đúng tiến độ
 • Đáp ứng đầy đủ giấy từ CO – CQ nguyên vật liệu và sản phẩm
 • Sản phẩm đạt độ thẩm mĩ cao
 • Được bảo hành 6 -12 tháng tùy loại sản phẩm
 • Báo giá thấp nhất

Nếu bạn có nhu cầu cần mua nắp hố ga composite có thể xem qua báo giá nắp hố ga composite để nhận được báo giá tốt nhất. Hoặc cần mua song chắn rác composite có thể xem báo giá qua bài viết bên dưới:

>>Báo giá song chắn rác composite tốt nhất Hà Nội – Cập nhât mới nhất tháng 1/2019

Ngoài các sản phẩm composite Phúc An còn cung cấp các sản phẩm như: Tấm sàn grating, sàn thao tác, nắp mương grating,….

 • Video quy trình sản xuất sản phẩm nắp mương bể bơi composite của Phúc An. 

https://www.youtube.com/watch?v=suTce5h9smY

CÔNG TY PHÁT TRIỂN TM&DV PHÚC AN
Email: info@gratingphucan.com
SĐT: 0902.053.788
Xưởng sản xuất 1: Cụm công nghiệp Thanh oai, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Xưởng sản xuất 2: Xưởng sản xuất 2: Xóm 4, thôn Đông Nhân, xã Đông La, huyện Hoài Đức, Tp. Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 3, số 22, ngách 64/37 phố Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội