Đăng bởi Ahihi

Tại sao các sản phẩm của Phúc An Grating lại có giá rẻ?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn đã hỏi trực tiếp Phúc An Grating. Và cũng là một câu hỏi mà rất nhiều bạn quan tâm, thắc mắc. Tất cả các sản phẩm như tấm sàn grating, sàn thao tác, bậc cầu thang grating, nắp mương grating, nắp hố ga, song chắn rác,…của Phúc An tốt như vậy. Đạt chất lượng cao mà tại sao giá lại rẻ như vậy? Thật khó hiểu phải không?

Bài viết dưới đây Phúc An Grating xin được giải đáp thắc mắc tại sao sản phẩm của chúng tôi lại có giá rẻ hơn các nơi sản xuất khác.

Xem thêm:

Tái sao sản phẩm của Phúc An Grating lại có giá rẻ?

Nguyên nhân tất cả các sản Phẩm của Phúc An đều có giá rẻ so với các xưởng xuất sản khác là bởi vì 6 nguyên nhân sau:

  1. Nguyên vât liệu đầu vào

phuc an grating

Phúc An Grating luôn chọn các cơ sở cung cấp nguyên liệu đầu vào lớn, uy tín và luôn nhập với số lượng lớn, không nhập lẻ tẻ nên được ưu đãi về mua nguyên vật liệu.

  1. Trực tiếp sản xuất, trực tiếp kinh doanh

Phúc An Grating

Khác với các cơ sản sản xuất kinh doanh khác. sản phẩm của Phúc An đến tay khách hàng đều không qua bên thứ ba nào cả. Như vậy sẽ cắt giảm được một khoản chi phí chi cho bên thứ 3, giá thành sản phẩm sẽ không bị tăng lên.

  1. Quy mô sản xuất lớn

Phúc AN grating

Công suất sản xuất của Phúc An Grating rất lớn. Nên dù bạn có đặt với số lượng ít đi nữa thì giá của bạn cũng sẽ bằng giá các khi bạn đặt số lượng nhiều.

  1.  Trang thiết bị và công nghệ sản xuất

phúc an grating

Chúng tôi trang bị toàn bộ các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến. Nhằm gia tăng công suất làm việc cũng như đảm bảo được chất lượng theo yêu cầu. Giảm thiếu tối đa sự can thiệu của con người. Gia tăng sự tự động hóa.

  1. Yếu tố con người

Phúc An Grating

Con người ở đây chính là các công nhân viên trong xưởng sản xuất. Phúc An Grating có đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành. Những kỹ sư chất lượng cao, trưc tiếp giám sát theo dõi vận hành. Hạn chế tối đa sai hỏng và chi phí phát sinh.

  1. Cơ chế vận hành bộ máy doanh nghiệp

Phúc An Grating

Chúng tôi có cơ chế và cách vận hành bộ máy doanh nghiệp tốt. Chi phí quản lý doanh nghiệp của chúng tôi rất ít, và thường thấp hơn rất nhiều với các doanh nghiệp cùng quy mô. Nên giá thành sản phẩm của chúng tôi thấp hơn họ là điều hiển nhiên.

Phúc An Grating

Trên đây chính là 6 nguyên nhân chính dẫn đến giá sản phẩm của Phúc An lại có giá thấp. Bài viết còn sơ sài do hạn chế về ngôn ngữ. Để hiểu rõ hơn, Phúc An rất mong muốn được các bạn đến thăm trực tiếp xưởng sản xuất. Để Phúc An trực tiếp giải thích và dẫn các bạn đi tham quan xưởng.

>>> Mẹo đơn giản để kiểm tra tấm sàn grating đạt chuẩn chất lượng cao theo yêu cầu

Phúc An chúc bạn một ngày tốt lành.